Du thuyền President sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long

Trải nghiệm du thuyền President Cruises

President Cruises là du thuyền 5 sao thời thượng. Đây cũng là du thuyền qua đêm duy nhất trên Vịnh Hạ Long với phòng Suite Tổng thống.

President Cruises là du thuyền 5 sao thời thượng. Đây cũng là du thuyền qua đêm duy nhất trên Vịnh Hạ Long với phòng Suite Tổng thống.

Tổng quan về Du thuyền President

President Cruises được hạ thủy vào tháng 11 năm 2018. Du thuyền được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Với chiều dài 86m, cao 13m, nặng 1.200 tấn, 5 boong, đây được coi là du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long hiện nay. Du thuyền được thiết kế bằng thép với 46 phòng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Du thuyền President Cruises xa hoa bậc nhất trên vịnh Hạ Long Du thuyền President Cruises. Ảnh: đặt phòng

Du thuyền có ban công với sức chứa lên đến 110 người. Cùng với đó là boong tắm nắng lớn nhất Việt Nam rộng 86m2. Tất cả các phòng đều cấm hút thuốc. Các phòng Ambassador và Premier có ban công riêng. Phòng Suite và Phòng Nội các đều có ban công riêng và bồn tắm lớn. Du thuyền chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ sang trọng với những dịch vụ và không gian sang trọng.

Du thuyền President Cruises Du thuyền có tới 46 phòng. Ảnh: ivivu
Du thuyền President Cruises sang trọng và đẳng cấp Đây cũng là một địa điểm sống ảo bạn không thể bỏ qua. Ảnh: Facebook President Cruises
Du thuyền President Cruises Từ du thuyền bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn Vịnh Hạ Long. Ảnh: President Cruises

Hành trình rất hấp dẫn, đưa bạn đến tất cả những địa điểm nổi tiếng nhất của Vịnh Hạ Long. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng: hòn Trống Mái, Thiên Cung – Đầu Gỗ, làng ngọc trai Tùng Sâu, đảo Titop, hang Sửng Sốt, làng chài Cửa Vạn, chèo thuyền kayak ở hang Luồn… Ngoài ra, bạn còn được tham gia các lớp học nấu ăn , câu mực hoặc thái cực quyền trên du thuyền.

Điểm chỉ có tại President Cruises

Tổng thống

President Cruises là du thuyền đầu tiên sở hữu phòng suite sang trọng dành cho tổng thống. Diện tích 130m2, có quản gia riêng túc trực 24/7, ban công cực rộng, quầy bar riêng với nhiều loại rượu thượng hạng. Căn phòng có nội thất đẳng cấp và sang trọng, giống như một căn hộ áp mái sang trọng nổi trên biển.

Trải nghiệm du thuyền President Cruises sang trọng Nội thất sang trọng bên trong phòng tổng thống. Ảnh: agoda.com
Khám phá du thuyền President Cruises Phòng ngủ có tầm nhìn đẹp. Ảnh: hikersbay.com

Dịch vụ khác nhau

President Cruises sở hữu các dịch vụ khác nhau như hệ thống thang máy, spa, bể bơi riêng. Ngoài ra, spa và hồ bơi sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn.

Du thuyền President Cruises Du thuyền có hồ bơi và spa riêng. Ảnh: đặt phòng
Nghỉ dưỡng ở du thuyền President Cruises Boong tắm nắng cực rộng. Ảnh: dulichhalong

Du thuyền sở hữu 2 boong tắm nắng cực rộng. Nơi đây có diện tích lên đến 70m2, thích hợp để bạn ngắm cảnh, tắm nắng và tổ chức tiệc.

Du thuyền President Cruises Lễ cưới trên du thuyền. Ảnh: President Cruises

Thực đơn nhà hàng tiêu chuẩn Michelin

Hiếm có du thuyền nào tại Việt Nam có thực đơn đạt tiêu chuẩn Michelin. Tuy nhiên, du thuyền đã mời đầu bếp người Anh John Burton-Race để giúp thực hiện hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đầu bếp John Burton-Race đã thổi sức sống vào những món ăn của mình với hương vị khó quên.

Du thuyền President Cruises Nhà hàng trên du thuyền được bài trí trang nhã. Ảnh: fundz

Mỗi món ăn đều có một câu chuyện và phong cách riêng. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi ăn tối trong một nhà hàng sang trọng, nhìn ra Vịnh Hạ Long xinh đẹp và nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng của Maison Castel đến từ Pháp.

Trải nghiệm du thuyền President Cruises Đồ ăn ở đây đạt tiêu chuẩn Michelin. Ảnh: visithalongbay

Cẩm nang du lịch Hạ Long, Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

 

Trả lời