Trải nghiệm độc đáo trên du thuyền sang trọng dành cho khách du lịch khỏa thân

Trải nghiệm độc lạ trên du thuyền sang trọng dành cho du khách mê khỏa thân - 3

 

Những người khỏa thân không còn hiếm trên thế giới và được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia. Nhiều điểm đến độc đáo như bãi biển, công viên hay lễ hội dành riêng cho những tín đồ này. Với nhiều người, trút bỏ xiêm y là cách họ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và tự do nhất.

Trải nghiệm độc lạ trên du thuyền sang trọng dành cho du khách mê khỏa thân - 1
Hành trình của du thuyền bao gồm chuyến thăm Little Banana, một trong những bãi biển khỏa thân nổi tiếng ở Hy Lạp (Ảnh: Shelly Strazis).

Và mới đây, một chiếc du thuyền hạng sang mang tên Royal Clipper, đã được giới thiệu để làm “món quà” cho những ai yêu thích ảnh khoả thân. Dự kiến, tàu du lịch sẽ đón khách tại Florida (Mỹ) với điểm dừng chân tại nhiều hòn đảo xinh đẹp ở Hy Lạp như Mykonos, Santorini và Rhodes. Đây là một điểm đến nổi tiếng của khách du lịch quốc tế.

Trên trang web du lịch Cruise Bare đã chia sẻ thông tin chi tiết về chuyến du thuyền khỏa thân mới nhất để du khách đặt sớm, dự kiến diễn ra vào ngày 30 tháng 4 năm 2024 và kéo dài đến ngày 14 tháng 5 năm 2024. Theo mô tả, đây là nơi “du khách có thể cởi bỏ quần áo, vừa tận hưởng nắng biển, vừa thưởng thức cocktail trên du thuyền ”.

Trải nghiệm độc lạ trên du thuyền sang trọng dành cho du khách mê khỏa thân - 2
Dự kiến, du khách sẽ có hành trình kéo dài khoảng 2 tuần (Ảnh: Shelly Strazis).

Dự kiến, Royal Clipper sẽ chở 227 hành khách và 106 thành viên phi hành đoàn với 6 hạng phòng khác nhau để bạn lựa chọn. Trên tàu du lịch, hành khách có thể tự do khỏa thân ở bất cứ đâu, trừ khi được thông báo rằng họ cần phải mặc quần áo. Tuy nhiên, du khách nên cẩn thận khi tàu cập cảng, nơi người khác có thể nhìn thấy ngay cả khi đứng trên ban công.

Trải nghiệm độc lạ trên du thuyền sang trọng dành cho du khách mê khỏa thân - 3
Đây là chuyến đi dành cho những du khách muốn trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên (Ảnh: Daily Star).

Trên du thuyền có khu vực “cấm chụp ảnh” cũng như không có hành vi nhạy cảm lộ liễu. Ngoài ra, Royal Clipper còn sở hữu 3 bể bơi, khu giếng trời, quầy bar phong cách nhiệt đới, khu quan sát, thư viện và nhà hàng sang trọng.

Điểm nổi bật của hành trình này sẽ là tại Đảo Skiathos. Đây là nơi có một bãi biển khỏa thân được gọi là Little Banana. Tại đây, du khách có thể thoải mái tắm biển, tắm nắng mà không cần mang theo áo tắm.

Trả lời