Tập đoàn Alliga hợp tác với Wyndham để vận hành siêu du thuyền

Tập đoàn Alliga hợp tác cùng Wyndham vận hành siêu du thuyền - 4

 

Thông tin được đưa ra vào chiều ngày 8/8 tại lễ ký kết hợp tác, thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng ưa thích trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trong và ngoài nước.

“Người khổng lồ” đứng trên vai “người khổng lồ”

Thành công trước đó mà Wyndham gây dựng và phát triển cũng như kinh nghiệm triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới đã tạo nên hiệu ứng cộng hưởng cho các thương hiệu mà Wyndham đồng hành. Siêu du thuyền Alliga Eternity đã được chứng minh là một dự án đẳng cấp quốc tế và là sự lựa chọn để Wyndham hợp tác.

Tập đoàn Alliga – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất du thuyền tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển hệ sinh thái dịch vụ xoay quanh du thuyền như sản xuất và chế tạo du thuyền cá nhân Alliga Yacht; siêu du thuyền Alliga Eternity; Alliga Holidays mang đến những kỳ nghỉ sang trọng trên du thuyền. Đơn vị này mong muốn mang đến cho người Việt những trải nghiệm tốt nhất với những giá trị xứng đáng cũng như nâng cao vị thế của ngành du thuyền Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Wyndham Group là đơn vị quản lý vận hành lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 21 thương hiệu khách sạn lớn nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu với nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới, dẫn đầu trong nền kinh tế và phân khúc tầm trung và cao cấp của ngành công nghiệp nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Alliga hợp tác cùng Wyndham vận hành siêu du thuyền - 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Alliga Corporation và Wyndham Corporation.

Lễ ký kết có sự tham dự của Ông Bùi Viết Quân – Chủ tịch Tập đoàn Alliga, Bà Trần Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hà Minh Dương Holdings, Ông Matt Holmes – Phó Giám đốc Phát triển Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Wyndham trên toàn Khu vực Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương, Ông Eudo Chan – Giám đốc Phát triển Khu vực Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương; cùng các vị đại biểu, khách mời có mặt trong buổi lễ.

Việc hợp tác với Wyndham Group là minh chứng cho triển vọng thành công của dự án siêu du thuyền Alliga Eternity; là sự đảm bảo uy tín cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội tại thị trường đầy tiềm năng này.

Tập đoàn Alliga hợp tác cùng Wyndham vận hành siêu du thuyền - 2
Một cái bắt tay hợp tác giữa các nhà lãnh đạo của Nhóm Alliga và Wyndham.

Tiềm năng của ngành du lịch tàu biển tại Việt Nam

Alliga Eternity của Tập đoàn Alliga là siêu du thuyền “phiêu du trên biển” cao cấp tại Việt Nam với quy mô khoảng 500 phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó dự kiến duplex có diện tích khoảng 500 phòng. . hơn 300m2; tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí và các tiện ích khác như nhà hàng, bar, café, siêu thị, trung tâm thương mại, gym, khu liên hợp thể thao, bể bơi vô cực, spa, nóc nhà, khu vui chơi, đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay của Alliga Group – cùng với hệ sinh thái của sản xuất du thuyền cá nhân Alliga Yatch và Alliga Holidays – cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng. thuyền buồm.

Tập đoàn Alliga hợp tác cùng Wyndham vận hành siêu du thuyền - 3
Siêu du thuyền Alliga Eternity.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, siêu du thuyền Alliga Eternity sẽ là làn gió mới cho ngành du thuyền tại Việt Nam cũng như ngành du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du thuyền của Alliga Eternity sẽ chạy dọc theo bờ biển Bắc – Nam, neo đậu tại một số cảng lớn để du khách có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của biển trời Việt Nam. Khi đó, Alliga Eternity sẽ không khác gì một siêu khách sạn di động trên biển.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Bùi Viết Quân, chủ tịch tập đoàn Alliga chia sẻ: “Hôm nay, ngày 8/8/2022, đã diễn ra lễ ký kết chính thức về việc quản lý và vận hành siêu du thuyền 6 Star Alliga Eternity, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho sự hợp tác tuyệt vời giữa Alliga Group và Wyndham Group, siêu du thuyền Alliga Eternity được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Alliga Group với thiết kế tối giản, chú trọng đến trải nghiệm tuyệt đối của khách hàng, Alliga Eternity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn chắc chắn sẽ nâng tầm tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp và thói quen du lịch tại Việt Nam ”.

Tập đoàn Alliga hợp tác cùng Wyndham vận hành siêu du thuyền - 4
Lãnh đạo hai tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV.

Với năng lực, kinh nghiệm, vị thế thương hiệu và tiềm lực tài chính của các bên, dự án siêu du thuyền Alliga Eternity của Tập đoàn Alliga hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng du thuyền trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư mới cũng như đón đầu làn sóng tiềm năng của du lịch tàu biển tại Việt Nam.

Trả lời