Tour du thuyền Bái Tử Long nằm trong top những kỳ nghỉ sang trọng

du-thuyen-vinh-bai-tu-long-2
Tạp chí du lịch Travel and Leisure Asia đã gợi ý rằng du khách đến châu Á nên trải nghiệm kỳ nghỉ ba ngày trên du thuyền quanh Vịnh Bái Tử Long.

Mỗi hành trình trong danh sách đề xuất của Travel and Leisure Asia đều cung cấp những dịch vụ sang trọng nhất, kèm theo những trải nghiệm thú vị như lướt sóng, lặn, câu cá hay ngắm cảnh ở các vùng biển của châu Á. Đặc biệt, tour du lịch bằng thuyền riêng được gợi ý cho những du khách muốn thưởng ngoạn phong cảnh trên Vịnh Bái Tử Long là Bhaya Legend II.

Tạp chí du lịch nổi tiếng giới thiệu: “Bái Tử Long có tới 1.600 hòn đảo lớn nhỏ để du khách khám phá – hoặc đi du thuyền ngắm cảnh – thật khó để bạn cảm thấy nhàm chán với cảnh đẹp ngoạn mục của vùng vịnh này. . Theo đó, Bái Tử Long được biết đến là một vịnh ít đông đúc hơn Hạ Long, với những bãi biển hoang sơ ẩn mình giữa những dãy núi đá vôi ấn tượng.

 

du-thuyen-vinh-bai-tu-long-2
Ảnh: dulichtoday

Du khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư trên con thuyền gỗ, có quản gia và 5 thành viên thủy thủ đoàn hướng dẫn, chỉ đạo và nấu nướng. Lịch trình hoạt động có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách, cho dù đó là hoạt động mạo hiểm hay nghỉ dưỡng, như bơi lội, câu cá và câu mực, tham quan hang động, tham quan bằng thuyền, chèo thuyền kayak, lặn với ống thở hoặc thăm làng chài trên vịnh. Thuê một ngày là $ 715 cho bốn người, miễn phí cho trẻ em dưới sáu tuổi.

Nếu muốn lướt sóng, bạn có thể đi theo lịch trình của du thuyền Ratu Motu ở quần đảo Mentawai (Indonesia); giá thuê du thuyền từ 10.000 đô la một đêm với yêu cầu đặt trước tối thiểu bảy đêm. Một chuyến đi bắt cá lạ sẽ đáng nhớ hơn với tàu du lịch Aroona VIP ở rạn san hô Great Barrier Reef (Australia); với giá thuê 6.000 USD cho 24 giờ và chỉ mất tối thiểu hai đêm. Du thuyền Sea Rex dài 40 m mang đến tour lặn biển chất lượng cao với đội ngũ hướng dẫn viên có 15 năm kinh nghiệm tại Maldives; Giá tour 6 đêm từ 104.000 USD.

 

Trả lời