Tại sao bạn nên chọn phòng có ban công trên du thuyền Hạ Long?

du_thuyen_ha_long_8
Trên du thuyền Hạ Long luôn có 3 loại phòng. Trong đó, những căn phòng có ban công hướng biển luôn là lựa chọn số một, chính vì những lý do dưới đây.

1. Cảnh đẹp

Ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long là điều mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, boong tắm nắng hoặc tầng thượng là những địa điểm quen thuộc và có phần đông đúc. Vì vậy, những căn phòng có ban công trên du thuyền Hạ Long sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

du_thuyen_ha_long_1
Phòng có hướng nhìn ra biển rất đẹp. Ảnh: Athenacruise
Bạn chỉ cần bước một bước khỏi giường, đi thẳng ra ban công, mở cửa ra là mọi cảnh đẹp đã thu vào tầm mắt của bạn. Vào mỗi buổi sáng, bạn có thể ngắm bình minh trên du thuyền Hạ Long. Chiều hoàng hôn trên vịnh Hạ Long cũng là điều bạn không nên bỏ qua. Từ ban công phòng mình, bạn sẽ được ngắm nhìn một Vịnh Hạ Long mới và thú vị hơn.
du_thuyen_ha_long_2
Bạn có thể ngắm hoàng hôn và bình minh ngay tại ban công. Ảnh: Athenacruise

>> Xem thêm: Du thuyền Hạ Long sẽ được hưởng những dịch vụ gì?

2. Máy lửa sống ảo

Du ngoạn bằng du thuyền Hạ Long không chỉ để ngắm cảnh mà còn để sống ảo. Chụp ảnh check in tại ban công du thuyền sẽ khiến bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Bạn chỉ cần tạo những tư thế đơn giản là đã có một bức ảnh đẹp. Bởi vì, phía sau bạn là một khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

du_thuyen_ha_long_3
Ban công trên du thuyền là góc sống ảo mà bạn không nên bỏ qua. Ảnh: Zing Bạn nên chọn bikini hoặc voan nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng khi chụp, cũng như phù hợp với bối cảnh.

3. Không gian riêng tư

Phòng có ban công luôn mang đến sự riêng tư cho du khách. Với ban công riêng, bạn có thể ở trong phòng nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức ẩm thực mà không cần phải lui tới những nhà hàng đông đúc hay quán bar nhộn nhịp.

du_thuyen_ha_long_4
Không gian rất riêng tư. Ảnh: Athenacruise
Bạn có thể đặt bữa tối lãng mạn riêng tư cho hai người tại ban công trên du thuyền Hạ Long. Hay đơn giản là ngồi trò chuyện cùng nhau mà không cần phải lên sân thượng ồn ào. Mỗi sáng, bạn có thể tắm nắng, tập yoga ở ban công. Bạn cũng có thể ngồi thư giãn đọc sách mà không bị ai quấy rầy.
du_thuyen_ha_long_5
Bạn có thể nằm dài và tắm nắng mà không cần đến boong tắm nắng đông đúc. Ảnh: ivivu Với ban công riêng, bạn hoàn toàn có thể làm những việc riêng tư mà mình muốn. Tuy nhiên, giá phòng có ban công sẽ cao hơn phòng thường. Nhưng đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho chuyến du lịch của bạn.
du_thuyen_ha_long_6
Ngồi đọc sách trong không gian yên tĩnh. Ảnh: Athenacruise

>> Xem thêm: Chuyện chưa kể trong bếp du thuyền

4. Không gian mở

Phòng có ban công trên du thuyền Hạ Long sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Có ban công, không khí trong phòng sẽ thoáng mát hơn khi có gió biển thổi vào.

du_thuyen_ha_long_7
Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở nhà. Ảnh: paradisecruise Căn phòng của bạn cũng sẽ tràn ngập ánh sáng mà không cần bật đèn. Đặc biệt, ban công riêng sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn, không gây cảm giác ngột ngạt.
du_thuyen_ha_long_8
Phòng có ban công sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái. Ảnh: Athenacruise

Hồng Anh

 

Trả lời