Bhushan Powar Design ra mắt du thuyền hình con mắt khổng lồ

zion
Studio thiết kế Bhushan Powar Design có trụ sở tại Ấn Độ đã tiết lộ một bản concept ấn tượng không kém cho du thuyền hạng sang Zion có hình dáng giống như một con mắt khổng lồ.

Theo mô tả trên trang web của studio, siêu du thuyền độc đáo này có chiều dài 110 mét và được trang bị 10 phòng hạng sang, một dãy phòng và một không gian ăn uống ngoài trời trên boong chính, với sức chứa 20 hành khách. . Ngoài ra, nó có thể chứa hơn 20 thành viên phi hành đoàn.

 

zion
Ảnh: boatinternational

Ngoài mái vòm bằng kính cho tầm nhìn 180 độ không bị cản trở, chiếc xe còn có một bể bơi vô cực và thang máy trong suốt đi từ boong này sang boong khác.

Trên boong trên của con tàu là boong mái, được thiết kế để mang lại tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, và một sân bay trực thăng dài 12 mét với kết cấu bằng nhôm. Trong khi đó, boong dưới bao gồm nhà để xe, phòng tập thể dục và không gian sân vườn mở có thể chuyển đổi thành khu vực tắm nắng thông qua hàng hiên gấp.

Siêu du thuyền Zion mới chỉ là một bản concept, nhưng các nhà phát triển hy vọng một ngày nào đó ý tưởng của họ có thể trở thành hiện thực. Theo ước tính của Bhushan Powar Design, nó sẽ có giá từ 500 đến 600 triệu USD.

 

Trả lời