Ông chủ CLB Tottenham đưa siêu du thuyền về thăm Cần Thơ

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 3

 

Trước đó, ngày 30/5, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ nhận được Công văn số 19 / MKA-2022 của Công ty TNHH Đại lý Hàng hải Mê Kông về việc xin hỗ trợ cho hành khách và thuyền viên tàu Aviva xuất nhập cảnh. quốc gia. lên bờ, tham quan thành phố cũng như tạo điều kiện cho cầu cảng đón khách và thuyền viên.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 1
Siêu du thuyền của tỷ phú người Anh đến Cần Thơ trưa 5/6 (Ảnh: HT).

Sau khi nhận được văn bản, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu Cục Hải quan Cần Thơ, Cảng vụ Hàng hải Cần Thơ, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 4, Công an TP Cần Thơ xem xét, hỗ trợ. , tạo điều kiện thuận lợi cho tàu Aviva cùng các thuyền viên, hành khách xuất, nhập cảnh, lên bờ, tham quan thành phố theo đúng quy định.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 2
Siêu du thuyền của tỷ phú người Anh lướt trên sông Hậu trưa 5/6 (Ảnh: HT).

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó vào giữa tháng 5 và đầu tháng 6/2019, tỷ phú Joe Lewis đã đến Cần Thơ hai lần chỉ trong một tháng.

Sở dĩ vị tỷ phú này quay lại lần thứ 3 là vì thích sự hiếu khách của người miền Tây nên đã chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tiên sau trận dịch Covid-19.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 3
Lần làm khách vừa qua, chủ nhà Tottenham đã tặng cho đội trưởng Cần Thơ chiếc áo đấu (Ảnh: HT).

Trong chuyến thăm Cần Thơ, ông Joe Lewis bày tỏ sự hài lòng và thích thú với cảnh quan thành phố miền Tây sông nước, nét độc đáo của Chợ nổi Cái Răng và chia sẻ những ý tưởng phát triển du lịch đường sông. nước ở đồng bằng sông Cửu Long.

Qua: Dantri.vn

 

Trả lời