Du thuyền – giải pháp cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sau đại dịch Covid-19

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 5

 

 

 

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 1

Thế giới biết đến Maldives với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, Seychenes với đa dạng sinh học biển, hay Bahamas và Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) với những dinh thự dành cho các tỷ phú thế giới.

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 2

Những điểm đến này có điểm gì chung? Đó cũng là nơi du thuyền được khai thác dưới hình thức vừa sở hữu vừa cho thuê hiệu quả. Bởi đó là phong cách của tầng lớp giàu có trên thế giới, khi khám phá điểm đến bằng những chuyến du ngoạn trên biển.

Xuất thân trong gia đình có truyền thống làm nghề hàng hải từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, ông Đỗ Bình Dương là người yêu thích du thuyền cũng như các môn thể thao dưới nước. Trong chuyến du lịch ở Caribe, thấy khá nhiều chủ biệt thự nghỉ dưỡng có du thuyền đi du lịch, anh mong muốn đưa mô hình này về Việt Nam, khi Hạ Long, Nha Trang hay Phú Quốc vẫn là điểm đến mới của những người yêu du thuyền trên thế giới, a đóng góp đáng kể của ngành công nghiệp thế giới.

Biển Việt Nam không thua kém khu vực và thế giới, có lợi thế là khi người ta đã chán Phuket, Bali hay Langkawi thì Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ, đặc biệt là khám phá những điểm đến đó bằng du lịch. con thuyền.

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 3

Ánh Dương đặc biệt ấn tượng với Aquila 44, một trong những catamarans chạy bằng động cơ bán chạy nhất thế giới hiện nay khi mang đến những trải nghiệm du lịch đẳng cấp với mức giá cực kỳ cạnh tranh. khi chi phí chỉ bằng khách sạn năm sao.

Và với sự kết hợp của công ty chuyên bảo trì và cung cấp thiết bị kỹ thuật hàng hải hàng đầu Việt Nam là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Tư vấn Đỗ Lê Vũ (DLV Corporation), cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm chèo thuyền và tầm nhìn hướng tới Đưa các giải pháp du thuyền của thế giới đến thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Du thuyền Sài Gòn (SYMC) đã tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh, từ tư vấn thiết kế bến du thuyền, khai thác, vận hành, đóng mới hoặc nhập khẩu các thương hiệu du thuyền hàng đầu như Aquila (Mỹ), Chris Craft , Sea Ray to Fiart Mare (Ý) hay Numarine và Sirena, hai thương hiệu siêu du thuyền hàng đầu châu Âu.

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 4

Khác với thế giới hay thậm chí với các nước trong khu vực, du thuyền là một ngành hàng hải khá độc đáo. Bởi khi không được tư vấn kỹ lưỡng, những tài sản có giá trị lớn như du thuyền sẽ là gánh nặng rất lớn cho chủ sở hữu.

Vì vậy, SYMC chú trọng lắng nghe khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp.

– Như các dòng 2 thân chạy động cơ ngoài như Aquila 32, 36 sẽ thích hợp chạy trên sông ở các khu đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng.

– Những du thuyền cao cấp có không gian rộng lớn như Aquila 44, Aquila 54 hay Aquila 70 sẽ phù hợp hơn cho những buổi chiêu đãi, họp công ty, khai thác nghỉ dưỡng biển hoặc là hình thức PR cho thương hiệu của các tập đoàn lớn.

– Hay những du thuyền mini như Chris Craft, Sea Ray vừa thích hợp cho những ai lần đầu sở hữu du thuyền, vừa thích hợp chở khách của những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với tư cách là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc SYMC, ông Dương mong muốn du thuyền không chỉ là sản phẩm của tầng lớp 1% giàu có mà còn là giải pháp mới, sản phẩm du lịch cao cấp mới, nâng tầm trải nghiệm của người dân. kinh nghiệm cho tầng lớp trung lưu đang phát triển ở Việt Nam.

Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19 - 5

Chưa kể đến một hình thức thu hút khách du lịch quốc tế sau đại dịch Covid-19 khi khách quốc tế ngày càng thay đổi hành vi: Đi du lịch theo nhóm nhỏ đến các điểm đến mới.

SYMC không chỉ là đơn vị kinh doanh du thuyền mà còn tư vấn khai thác, vận hành du thuyền tại các điểm du lịch, đồng thời đưa các điểm đến này lên trang web chuyên về du thuyền (du thuyền) MarineMax Vacations. điều lệ) trên thế giới. Với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải, bạn có thể yên tâm rằng du thuyền của bạn, một tài sản phong cách sống mới, sẽ được bảo trì, bảo dưỡng và vận hành một cách chuyên nghiệp, mang lại tiền và lợi nhuận cho bạn và đưa Việt Nam trở thành một điểm đến du lịch tàu biển mới trong thế giới.

Qua: Dantri.vn

 

Trả lời