Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần DU THUYỀN HẠ LONG
Mã số thuế: 5702117142
Văn Phòng: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
Mobile / Zalo: +84838866696
Email: [email protected]
www.Duthuyenhalong.info

Đi vào hoạt động khá lâu, DU THUYỀN HẠ LONG là một trong những công ty du lịch lâu năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch cho khách trong nước và quốc tế.

Với lợi thế vượt trội trong việc tổ chức các tour du lịch trên Vịnh Hạ Long cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, bằng uy tín của công ty và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. khách hàng.

Duthuyenhalong.info là một sản phẩm của DU THUYỀN HẠ LONG, với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức các tour du thuyền chất lượng, uy tín với giá tốt nhất cho khách hàng. DU THUYỀN HẠ LONG lựa chọn liên kết với các khách sạn, hãng hàng không và đối tác du thuyền uy tín nhất để cung cấp các dịch vụ đa dạng, kết hợp thông minh, nhằm mang đến cho khách hàng những hành trình cùng trải nghiệm. Trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nhiệt huyết vì khách hàng sẽ luôn đồng hành. lắng nghe và phục vụ bạn 24/7 thông qua hệ thống tổng đài, đường dây nóng, fanpage được kết nối liên tục, thông suốt.

Những kiến thức mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi tích lũy được trong nhiều năm là nguồn nguyên liệu quý giá giúp bạn tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cũng như giải đáp mọi ý kiến đóng góp và vấn đề phát triển của bạn. trong suốt thời gian bạn ở trên du thuyền cho đến khi kết thúc chuyến đi của bạn một cách an toàn và vui vẻ.

Sản phẩm đa dạng Những chiếc du thuyền mới nhất, sang trọng và hiện đại nhất đáp ứng mọi yêu cầu của du khách sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trên website. Tại DuthuyenHaLong.info, khách hàng có thể dễ dàng tìm được du thuyền phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của mình cho các cặp đôi, gia đình, nhóm bạn hay nhóm bạn. Đặc biệt, Du thuyền Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm check in sang chảnh của giới trẻ. Bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái trong khi lưu giữ những hình ảnh đẹp trên du thuyền mà hiếm nơi nào khác có được.

Giá hấp dẫn DuthuyenHaLong.info luôn cam kết mang đến những mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với giá trị và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những mức giá ưu đãi được thiết kế riêng cho kỳ nghỉ của từng nhóm khách hàng.