Tin tức - Sự kiện

Phản biện cho hạnh phúc (1)

 Bất kỳ chàng trai tự trọng nào cũng thà bị "loại" còn hơn ở bên người con gái mình yêu chỉ vì lòng thương hại. Những phút gần gũi của hai nguời sớm muộn gì cũng nhạt dần bởi chính sự lãnh cảm bất nguổn từ một phía. Không chàng trai nào chấp nhận chuyện yêu thương gửi trao không hài hòa. Để khẳng định hạnh phúc trong tầm tay mình, đôi khi người phụ nữ cũng tự phản biện bản thân.
 
1. Điều gì ở phụ nữ khiến nam giới thất vọng nhất trên giường ngủ? Đa số cánh nam giới thống nhất ý kiến rằng một người phụ nữ quá cứng nhắc với cực nhiều "giới hạn" đặt ra trong lúc ái ân sẽ khiến họ mệt mỏi. Một vấn đề nữa khiến các quý ông phát cáu là bà xã cứ thích trò chuyên trong khi "lửa tàn". Bất cứ kiểu nói chuyện nào không bắt đầu với "em muốn được...", "em đang mường tượng ra... " đều nên giữ cho lúc trước hoặc sau khi vui vẻ!
 
2. Không thích âu yếm khi "tro nguội", có phải anh ấy chẳng yêu tôi? Không hẳn đúng. Sau khi nhiệt tình "phục vụ" phu nhân, các quý ông cần nghỉ ngơi một mình, khoảng thời gian này thường kéo dài 5 phút. Sau đó mọi cái trở về trạng thái bình thường, bàn tay họ lại không thể rời khỏi người phụ nữ. Bạn không cần lo lắng trừ khi anh ấy không có cử chỉ yêu thương ngay cả khi đang trong quá trình diễn ra "chuyện ấy".

Video giới thiệu công ty

Ý kiến khách hàng

Bình luận về tour

  • Hellen
    the tour gave me a great chance to admire the stunning beauty of the bay and to know more about ...
  • Mark
    it is wonderful to make a trip like that. i am impressed with how beautiful the bay is and how nice ...
  • Anie
    your tour is really nice and well-organized. Thanks a lot for helping me have a memorable ...
T_ON_TOP