Tin tức - Sự kiện

du lịch team building

 Bạn muốn có một chuyến du lịch độc đáo mới lạ và không thích du lịch một mình? Bạn đã từng nghe đến chương trình du lịch team building chưa? Nếu bạn là một người năng động và thích mới mẻ, hãy đến với chương trình mới lạ này. Cùng với việc đi du lịch để khám phá và trải nghiệm, bạn sẽ được tham gia những trò chơi để rút ra những bài học thực tiễn, tăng khả năng làm việc nhóm và đặc biệt giúp bạn hiểu thêm về mọi người bên cạnh.

Chương trình du lịch team building sẽ dựa trên những trò chơi khác nhau để người chơi tự rút ra những bài học thực tiễn khi trải nghiệm. Đây là một loại hình du lịch mới mẻ không phải ai cũng biết, nhưng nó lại tạo ra sự vui vẻ và những lợi ích không ngờ .

Chương trình team building rất phù hợp cho một tổ chức hay công ty. Chương trình sẽ tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Sau những trò chơi đồng đội, các bạn buộc phải hiểu về đồng đội của mình, chính vì vậy mà bạn sẽ hiểu mọi người hơn. Du lịch theo kiểu này sẽ tăng sự thân thiện, hòa đồng trong bầu không khí vui vẻ, đồng thời nó cũng thể hiện sự quan tâm của cấp trên với nhân viên của mình.

Khi tham gia chương trình du lịch team building, bạn cùng đồng đội sẽ được sắp xếp vào một tình hướng cụ thể. Từ đây, mọi người đều rút ra những kinh nghiệm, những bài học thực tiễn. Và vì là trò chơi trong không khí vui vẻ thoải mái nên mọi người sẽ ưu tiên kết quả hơn là sự công nhận cá nhân. Từ đó mà tinh thần đoàn kết tăng cao, tinh thần làm việc nhóm gia tăng không ngừng.

Hình thức du lịch team building sẽ giúp các thành viên trong tổ chức hay công ty giao tiếp và kết hợp với nhau nhiều hơn. Đặc biệt là các thành viên ở những bộ phận khác nhau  bình thường ít khi gặp mặt, khi tham gia chương trình du lịch team building sẽ có cơ hội giao tiếp, nói chuyện, trao đổi và tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Không những thế, những tình huống bất ngờ được đặt ra trong những trò chơi sẽ giúp mọi người tăng khả năng thích nghi trong mọi tình huống, tăng khả năng dự báo, ứng phó, đề phòng rủi ro và xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

Khi tham gia chương trình du lịch team building, mọi người sẽ giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi hay tìm được hướng giải quyết mới cho những tình huống đang bế tắc trong cuộc sống hay trong công việc. Đồng thời giúp mọi người hiểu nhau để dễ dàng giúp đỡ bổ sung cho nhau trong công việc về sau.  Đây thực sự lầ một loại hình du lịch bổ ích mà mọi người nên thử.

Video giới thiệu công ty

Ý kiến khách hàng

Bình luận về tour

  • Hellen
    the tour gave me a great chance to admire the stunning beauty of the bay and to know more about ...
  • Mark
    it is wonderful to make a trip like that. i am impressed with how beautiful the bay is and how nice ...
  • Anie
    your tour is really nice and well-organized. Thanks a lot for helping me have a memorable ...
T_ON_TOP